BLOG ☘️

Thời trang dự đón gây bão trong năm 2021

Ngày đăng: 08/04/2021

 Xu hướng thời trang mới nhất sẽ khiến bạn có thể lựa chọn được cho mình những bộ trang phục phù hợp và bắt “trend“. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Xưởng may gia công đồng phục số lượng ít khám phá đâu là những xu hướng thời trang 2021 sẽ “làm mưa làm gió” hiện nay.

Kiểu áo cầu vai

Một trong những xu hướng thời trang cũng đang bắt đầu nổi lên trong năm 2021 chính là kiểu dáng vai độn, tiêu biểu chính là những chiếc áo cơ bản. Chi tiết này còn được thể hiện trong những chiếc áo thun hay những chiếc đầm sang chảnh. Diện trang phục có kiểu dáng cầu vai này, đảm bảo bạn sẽ trở nên vô cùng thu hút và thanh thoát đấy

Áo khoác ngắn


Với chất liệu và kiểu dáng đa dạng, áo khoác ngắn thường được kết hợp cùng các kiểu quần ống suông hoặc chân váy ngắn giúp tôn dáng cho người mặc. Những chiếc áo khoác này không chỉ phù hợp với môi trường công sở mà còn cả phong cách street style đầy cá tính nữa đấy.

Quần ống thụng

Quần ống thụng mang đến sự thoải mái nhưng không kém phần thanh lịch cho người mặc, bởi cạp quần được thiết kế to giúp định hình vòng eo, kết hợp với phần ống quần rộng, suông dài chạm gót

Trên đây là xu hướng thời trang trong năm 2021 mà Xưởng may gia công hàng thiết kế tổng hợp được. Qua bài viết, hy vọng bạn sẽ có thể tìm được cho mình những bộ trang phục hợp thời trang để “lên đời” nhan sắc trong năm 2021 nhé.

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, may gia công đồng phục số lượng ít