BLOG ☘️

Thon gọn và thoải mái dành cho người béo

Ngày đăng: 22/02/2021

Người béo thường chọn những bộ quần áo kín cổng cao tường để che khuyết điểm của cơ thể. Vào mùa hè thì lựa chọn này lại khiến họ nóng bức và khó chịu hơn. Chính vì thế việc hãy tìm hiểu xem người béo nên mặc gì vào mùa hè là rất hữu ích, cùng Xưởng may gia công tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé

Váy suông

Chiếc váy suông dài qua gối với họa tiết hoa nhí giúp nàng béo trông vừa thon gọn vừa cao lại còn tăng thêm phần nữ tính.

Váy áo cổ chữ V

Một thiết kế váy suông thắt nơ ngang lưng, cổ chữ V từ thương hiệu thời trang giúp người béo khi mặc trông thon gọn hơn.

Váy dáng xòe chữ A

Chiếc váy dáng xòe chữ A với chít eo giúp eo thon gọn, độ dài vừa phải tạo hiệu ứng giúp chân dài hơn. Họa tiết trái cherry dễ thương giúp người mặc vừa được tôn dáng lại vừa toát lên vẻ nữ tính.

Váy sọc ca rô

Chiếc váy sọc ca-rô dài ngang gối phù hợp cho những buổi đi chơi mùa hè. Giúp cô nàng có vừa thon gọn lại vừa nữ tính.

Việc lựa chọn những trang phục vừa phù hợp cho vóc dáng vừa phù hợp với mùa hè nóng bức cho những người béo là hết sức cần thiết. Qua bài viết này Xường may gia công hàng thiết kế  mong rằng các bạn sẽ không còn hoang mang khi Lựa chọn đồ cho mình nữa. Các bạn dù có béo cũng hãy tự tin chọn cho mình một bộ quần áo hoàn hảo nhất cho mùa hè nhé!

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công,may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế