BLOG ☘️

Thử thách nàng cả tuần chỉ mix đồ cùng với áo thun trắng trơn

Ngày đăng: 31/08/2020

Có một số cô nàng đặc biệt yêu thích màu trắng, trong tủ đồ có biết bao items màu trắng khác nhau. Trong số đó, áo thun trắng trơn chiếm nhiều nhất. Thậm chí còn đến các nơi nhận may gia công may thật nhiều áo thun trắng trơn để mặc.

Ưu ái áo thun trắng trơn nhiều như vậy là bởi vì nó dễ diện, dễ mix đồ và luôn hợp mốt. Những lúc bận rộn, chỉ cần một chiếc áo thun trắng rồi vơ đại một items khác diện cùng đều sẽ cho ra một set đồ thật đẹp mắt.

Vậy nếu như bắt nàng mặc liên tục một tuần bảy ngày đều diện áo thun trắng thì nghe có vẻ nhàm chán nhỉ ? Nhưng mà đơn giản thôi, bật mí cho nàng một số công thức diện áo thun trắng trơn cả tuần không biết chán.

Đầu tuần thanh lịch với bộ đôi áo thun trắng và quần skinny jeans đến công sở. Vừa trẻ trung lại năng động, tràn đầy năng lượng cho một ngày mới trong tuần.

Thứ ba trẻ trung, sành điệu với áo thun trắng + quần jeans ống rộng / ống suông. Sành điệu lại hack chân dài cực “ vi diệu “.

Một chút mềm mại, thoải mái cho ngày thứ tư giữa tuần cùng combo quần vải + áo thun trắng.

Thứ năm điệu đà và thêm phần nữ tính với chân váy dài và áo thun trắng.

Năng động và thêm đáng yêu khi diện áo thun trắng cùng đầm yếm.

Hiện này ở công sở, hầu như khá là thoải mái về việc trang phục vào thứ bảy cuối tuần. Bạn có thể diện đồ thoải mái nhưng vẫn phải giữ được sự thanh lịch, tinh tế, không quá hở hang cũng không được quá ngắn.

Vì thế thì tại sao không diện ngay áo thun trắng và chân váy ngắn xinh xắn, duyên dáng, nữ tính lại còn có thể hack chân, kéo chân thêm dài ra.

Và ngày chủ nhật, chắc chắn sẽ không phải đi làm. Do đó các nàng có thể thoải mái diện áo thun trắng cùng quần shorts vải – hot trend thời gian vừa qua. Set đồ có thể đi dạo, đi chơi, café cùng bạn bè,…mang đến cho bạn cảm giác thoải mái mà vẫn xinh xắn, năng động vô đối.

Bật mí thêm chút nữa, nhìn qua các công thức trên thì có rất nhiều items không chỉ có thể mua mà bạn còn có thể đặt xưởng may gia công số lượng ít may nữa đấy !

Thử thách tưởng chừng như khó và việc diện áo thun trắng trơn cả tuần tưởng “ nhạt như nước ốc “ nhưng đã có loạt công thức diện xinh nức nở, không lo nhàm chán. Giả sử như có một ngày quá bận rộn, không có thời gian mix&match thì cứ bốc đại một trong các công thức trên là đã giải quyết được vấn đề ngay thôi.

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: nơi nhận may gia công, xưởng may gia công số lượng ít