BLOG ☘️

Tìm xưởng may gia công số lượng ít thời trang trẻ em cho shop mới

Ngày đăng: 07/09/2016

Giờ đây thị trường thời trang đang phồn thịnh, những xưởng may gia công số lượng ít dần dần mọc lên từ 10 sản phẩm bạn đã trở thành khách hàng của họ. Nói đến thời trang trẻ em thì các thương hiệu Gap, place, Oshkosh, carter, Gymboree quá nổi tiếng đúng không mọi người, những người có mức thu nhập trung bình và thấp thì không dám ngó ngàng đến mấy cái thương hiệu này đâu. Chẳng lẽ không có nhiều tiền thì họ không thể nào cho con em họ mặc những bộ đồ chất lượng sao ?  

may gia công thời trang trẻ em

Không những shop online hay cửa hàng nhỏ mà một số người sẵn sàng đặt may gia công theo những thiết kế hình ảnh tự tìm trên mạng mà họ thích nhưng giá thành chỉ bằng 1/10 giá các thương hiệu lớn. Nhưng chất lượng những đường may gia công vẫn tỷ mỹ không kém phần các thương hiệu lớn.

may gia công áo thun trẻ emmay gia công áo thun trẻ emmay gia công áo thun trẻ em

Ở nhà con bạn đã lớn chừng này chưa ? Những chiếc áo thun trắng không gì cầu kỳ vẫn cho thấy một sự năng động của trẻ nhỏ thì hãy nhanh chân diện cho những cục cưng mình nhé.

may gia công áo thun trẻ em may gia công áo thun trẻ em

Đối với shop online hay cửa hàng nhỏ mà tìm các xưởng may lớn thì đòi hỏi số lượng lớn từ 1000 cái trở lên. Thật sự, Bạn sẽ thấy khó khăn khi mới bước vào nghề đây, chưa bán được hàng mà phải ôm tồn động một nguồn hàng lớn chôn vốn. Cần tìm xưởng may gia công số lượng ít áo thun trẻ em ở đâu ? 

may gia công áo thun trẻ em

Là xưởng may gia đình bên mình có nhận may gia công số lượng ít quần áo thời trang, đầm, áo dài hiện đại rất phù hợp shop online hay những ai thích mode độc và lạ. Mình có thể may được hầu hết các mẫu thời trang mới nhất, đảm bảo chất lượng và kiểu dáng đẹp, chuẩn.

Mọi người yên tâm sẽ được tư vấn và báo giá kĩ càng trước khi đặt may. Hơn nữa là có mẫu duyệt trước rồi mới may hàng loạt và thời gian may gia công theo yêu cầu khách. Các mẹ nào đang có ý định kinh doanh hàng thời trang, hãy đến với xưởng của em. Mẫu có thể của các bạn, hoặc lấy mẫu sẵn có ở xưởng. Tùy vào thị trường nơi các bạn định kinh doanh mà mình tìm nguồn hàng cho đúng dù các bạn có đặt may gia công số lượng ít.

Các bạn quan tâm thì liên hệ hotline -zalo : 01217022692 gặp Linh  để được tư vấn. 

may gia công thời trang trẻ em

Tham khảo cách thức đặt may gia công số lượng ít với nhiều ưu đãi : http://thoitrangnhanh.com/event/7/nhan-may-gia-cong-so-luong-it-gia-re

tag: may gia công số lượng ít, xưởng may gia công số lượng ít, nhận may gia công số lượng ít, xưởng may gia công, chỗ nhận may hàng gia công, nhận may theo mẫu