BLOG ☘️

Tips chọn đầm dự tiệc cho mẹ và bé

Ngày đăng: 18/09/2019

Các mẹ nào cũng muốn con mình trông thật xinh xắn và nổi bật, đặc biệt là trong các bữa tiệc tùng. Thay vì phải đau đầu suy nghĩ chọn đầm cho bé gái thế nào thì nhiều bà mẹ nghĩ ra cách vô cùng hay đó chính là chọn đầm dự tiệc cho mẹ và bé có kiểu dáng giống nhau, gọi nom na là đầm đôi. Các mẹ hãy cùng tham khảo một số kiểu đầm đôi dưới đây nhé !

Màu trắng là gam màu tuyệt vời khi chọn mẫu váy đầm dự tiệc cho mẹ và bé. Khi đính thêm một bông hoa hay chiếc nơ nho nhỏ càng làm cho bộ đồ thêm nổi bật và dễ thương. Về chất liệu thì sự kết hợp tuyệt vời giữa ren và voan mềm mại khiến mẹ con trông thật nữ tính. Hoặc các mẹ cũng có thể chọn mẫu váy đầm dự tiệc cho mẹ và bé dáng suông cực kỳ dễ thương với điểm nhấn là chiếc nơ trên cổ áo

Chắc hẳn khi chọn những mẫu váy đầm dự tiệc cho mẹ và bé, nhiều mẹ trẻ lại mong muốn trông hai mẹ con như những nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy. Và muốn điều đó thì tất nhiên không thể bỏ qua những chiếc đầm công chúa rồi. Nếu đầm công chúa bé mặt vào vô cùng dễ thương thì mẹ lại trông rất thanh lịch, quý phái như một quý cô. Chất liệu của đầm công chúa là voan với hoa văn in nổi cực kỳ sang trọng hay là voan xếp tầng lên bồng bềnh giúp mẹ và bé thêm nổi bật. Mẫu váy dài cực kì sang trọng cũng là một lựa chọn không tồi nha các mẹ !

Qua các gợi ý trên đảm bảo các mẹ rất thích đúng không nào ? Hãy chọn đầm dự tiệc cho mẹ và bé thật nổi bật và xinh lung linh trong bữa tiệc nhé !

Tham khảo : http://thoitrangnhanh.com/muc/thoi-trang-tre-em/be-gai-51

tag: đầm cho bé gái, đầm dự tiệc cho mẹ và bé