BLOG ☘️

Tôn nét dịu dàng cho phái đẹp khi dạo phố!!

Ngày đăng: 09/01/2021

Là con gái thì chắc chắn trong tủ đồ nàng nào cũng phải có ít nhất là một chiếc đầm và thậm chí là có đến vài chục chiếc để mặc. Đầm là items dễ dàng nhất để khiến bạn trở nên thật ngọt ngào, nữ tính dù cho bạn có theo đuổi phong cách nào. Do đó, chị em không thể nào lơ được items này.

Đầm thì mùa nào cũng mặc được cả nhưng chủ yếu là chọn kiểu dáng, chất liệu có phù hợp hay không ? Vậy hãy cùng xưởng may gia công số lượng ít tìm hiểu xem, chọn đầm thế nào cho chuẩn nhé !

Từ style chọn đầm tôn nét nữ tính, phái đẹp có thể học hỏi và có được phong cách mùa hè hợp mốt.

Thiết kế váy vạt xéo tay loe nhẹ nhàng vẫn là trang phục được yêu thích ở mùa mốt mới. Ngoài các mẫu váy màu trung tính đã quá quen thuộc, chị em có thể làm mới tủ đồ bằng các mẫu đầm hoa.

Phong cách dạo phố ngày hè với thiết kế đầm hoa dáng ngắn, cùng với hoạ tiết điệu đà là phần cổ sơ mi cách điệu và chi tiết nhún eo.

Sự kết hợp tông màu nóng trên gam xanh đen chủ đạo mang tới mẫu đầm tôn làn da trắng cho các cô nàng trẻ tuổi.

Váy hoa nhí được thể hiện đa dạng với nhiều tông màu đậm - nhạt khác nhau. Chính sự phong phú này giúp phái đẹp dễ chọn trang phục phù hợp với làn da của mình.

Trang phục dành cho các cô nàng yêu phong cách cổ điển với kiểu tay bồng nhẹ, chân váy xếp bèo.

Để chọn một chiếc đầm thật chuẩn chính là trong các điều trên. Hãy liên hệ xưởng may gia công đặt cho mình chiếc đầm thật xinh, chiều chiều xúng xính xuống phố nhé !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế