BLOG ☘️

Tủ đồ của chị em đã có kiểu áo khoác này chưa

Ngày đăng: 23/12/2020

 Vào mùa Đông, khi áo khoác quyết định đến 80% độ thời trang của bộ trang phục, việc tuyển  lựa một cách cẩn thận, sao cho chiếc áo khoác không khiến bản thân bị độn thêm mấy tuổi là rất quan trọng.

Dưới đây, xưởng may gia công sẽ “mách nhẹ” một số gợi ý kiểu áo khoác trẻ trung nhất, không những chẳng khiến bạn "dừ" đi mà còn giúp người diện trẻ ra rất thanh lịch.

Áo blazer màu trắng

Áo blazer vẫn chưa thoát khỏi cái mác dễ khiến người diện trông già đi. Điều này thực sự sẽ trở thành hiện thực, nếu bạn chọn không khéo.

Gam màu nhã nhặn nhưng cũng đủ sáng sủa sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên tươi trẻ, vẻ ngoài thanh lịch và trang nhã của bạn vẫn là điều không thể phủ nhận.

 Áo dạ tông sáng

Áo khoác dạ là item chủ lực trong tủ đồ mùa Đông của các chị em,mặc áo dạ trẻ trung lại rất mực sành điệu sẽ giúp style của chị em lên đời đáng kể,tông màu sáng nhưng vẫn nền nã như: trắng kem, be hay màu pastel, vàng beige… thì nhắm mắt mặc cũng đẹp, vẻ ngoài được hack dăm bảy tuổi mà trông cũng rất thanh lịch, trang nhã.

Áo khoác da

Áo khoác da tưởng gai góc, bụi bặm nhưng thực ra lại rất dễ mix đồ, item này hợp với quần jeans, quần ống rộng và thậm chí khi khoác ngoài váy vóc bánh bèo cũng thừa sức đem đến set trang phục chất, cá tính và siêu trẻ. Xưởng may gia công thiêt kế nghĩ nó sẽ giúp bạn không còn cảm thấy tự ti về vóc dáng. Thay vào đó, bạn có thể thỏa thích diện bộ trang phục này khi ra ngoài hay khi đi chơi, du lịch.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ. Chúc các bạn nữ luôn vui vẻ và xinh đẹp. 

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế