BLOG ☘️

Tưởng giấu được khuyết điểm mỡ bụng nhưng hóa ra lại trở nên xuề xòa

Ngày đăng: 01/09/2020

Bấy lâu nay, mỡ bụng luôn là vấn đề khiến chị em lo lắng không ngừng. Có nhiều nàng chọn cách nhịn ăn, ăn kiêng giảm cân để có thể diện đồ đẹp. Cũng có nàng chọn cách nhờ vào trang phục để giấu nhẹm đi vòng bụng kém thon gọn.

Để che đi khuyết điểm này, các cô nàng có khá nhiều cách ăn mặc khác nhau. Một số nàng còn khá tinh tế khi chọn cách đặt may đồ tại nơi nhận may gia công để có thể điều chỉnh phù hợp với vóc dáng của mình, để trang phục mặc lên thật đẹp. Tuy nhiên, trong số đó vẫn có một số có quan niệm khá là sai lầm khi diện đồ. Cứ tưởng giấu được khuyết điểm bụng kém thon gọn nhưng hóa ra lại tự biến mình trở nên xuề xòa.

Sơ vin chính là bí quyết ruột để các nàng diện đồ hack dáng cực hiệu quả. Chỉ một thao tác nhỏ này thôi đã khiến cho tổng thể trở nên gọn gàng, thon gọn, chỉnh chu hơn và giấu được bụng mỡ đáng ghét nữa đấy ! Và điều tất nhiên, khi diện đồ mà không sơ vin, nhất là các nàng có dáng người mũm mĩm, vòng bụng to thì tổng thể sẽ trở nên rất luộm thuộm và bị dìm dáng thê thảm.

Đồng thời, các nàng thường có quan niệm rằng diện đồ càng rộng thì càng thoải mái, dễ chịu và cũng có thể dễ dàng giấu đi khuyết điểm của bản thân. Nhưng đây quả thực là quan niệm quá sai lầm. Trang phục quá rộng khiến nàng trở nên quá khổ hơn, trông vô cùng xuề xòa.

Thay vì chọn kiểu trang phục rộng rãi như vậy, những trang phục vừa vặn với cơ thể sẽ phù hợp hơn với nàng. Các xưởng may gia công số lượng ít ngày càng nhiều nên việc đặt may một trang phục vừa vặn với số đo của cơ thể không phải là quá khó khăn.

Người ta thường hay bảo “ đẹp khoe, xấu che “ nên hãy giấu đi khuyết điểm khiến nàng tự ti bằng cách chọn trang phục phù hợp nhất.

Nếu nàng nào có suy nghĩ sai lầm về cách diện đồ như trên thì nhanh chóng thay đổi ngay. Nếu không, chẳng những không giấu được khuyết điểm mà còn càng khiến khuyết điểm lộ rõ ra nữa đấy !

tham khảo: http://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

tag: nơi nhận may gia công, xưởng may gia công số lượng ít