BLOG ☘️

Xu hướng sáng tạo tạo nhiều cảm hứng @@@

Ngày đăng: 12/12/2020

Xu hướng thời trang 2020 là sự xuất hiện của rất nhiều phong cách, quan điểm mới mẻ và đầy cảm hứng về thời. Để nàng không còn lăn tăn quá nhiều, xưởng may gia công sẽ “mách nhẹ” một số gợi ý mix&match đầy sành điệu, có thể diện cả khi đi làm, đi chơi lẫn du lịch…

1.  Đẹp phóng khoáng pha lẫn sang trọng.

Đẹp phóng khoáng pha lẫn sang trọng

Bạn sẽ bắt gặp không chỉ váy tua rua mà áo, túi xách đưa hoạ tiết tua ra vào. Những trang phục tua rua nhanh chóng được giới mộ điệu thời trang ở Việt Nam hưởng ứng.  Xưởng may gia công đem lại “diện mạo” mới, mang tới cảm hứng cho các quý cô thời trang đây phù hợp với rất nhiều kiểu phục trang khác. 

 2..Áo tay bồng kiêu sa.

Áo tay bồng  được nhắc đến khá nhiều ở Việt Nam. Kiểu áo độc đáo với phần vai được độn hoặc gấp tạo thu hút, đa phong cách, quyết đoán. Xưởng may gia công thiêt kế nghĩ nó sẽ giúp bạn không còn cảm thấy tự ti về vóc dáng. Thay vào đó, bạn có thể thỏa thích diện bộ trang phục này khi ra ngoài hay khi đi chơi, du lịch.

 3.  Họa tiết kẻ Caro năng động:

 Đã ra đời hàng thập kỷ, nhưng sức sống của hoạ tiết vẫn vô cùng lâu bền đến kinh ngạc. Đây được xem là hoạ tiết giúp phái đẹp trong những ngày mệt mỏi, cần tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống .

 4 .Đồ lót bắt đầu có tiếng nói riêng.

Áo tay bồng kiêu sa

 Điều này tuyệt vời , thời trang cứ thế mà sáng tạo, còn chúng ta sẽ có những bộ trang phục thú vị, thể hiện cá tính linh động. Đừng ngần ngại liên hệ xưởng may gia công để được tư vấn miễn phí và đặt may nhé!

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng phục vụ. Chúc các bạn nữ luôn vui vẻ và xinh đẹp. 

Tham khảo: https://thoitrangnhanh.com/xuong-nhan-may-gia-cong-so-luong-it-tphcm

 

tag: xưởng may gia công, xưởng may gia công số lượng ít, xưởng may gia công hàng thiết kế